วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2565​ นำโดยนายมารุต​ รื่น​รวย​ ผู้​อำนวยการ​วิทยาลัย​ฯ​ นายภาคิน​ พร​ห​มราช​ เเละ​นาง​สาวน​ว​วรรณ​ เพ​ช​รี่​ รอง​ผู้อำนวย​การ​วิทยาลัย​ฯ​ เข้าร่วมเปิดโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์​ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ครั้งที่ 3​ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565​ โดย ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี​ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอเวียงเชียงรุ้ง ตำบลทุ่งก่อ อำเภอเวียงเชียงรุ้ง จังหวัดเชียงราย