วันที่ 27 เมษายน​ 2565 นำโดยนายมารุต รื่นรวย​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง พร้อมด้วย คณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง เข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ และร่วมแสดงความยินดีส่งครูกรรณิการ์​ เค้าหม่อง ในโอกาสย้ายไปปฎิบัติราชการ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเเพร่