4 มีนาคม 2565 นายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง ประธานในพิธีเปิดโครงการ ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา และกิจกรรมแนะแนวอาชีพ และศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2564 พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน และตัวแทนจากสำนักงานเเรงจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมการบรรยาย ให้ความรู้ ในหัวข้อ "บุคลิกภาพการสมัครงานเเละตำเเหน่งที่ตลาดเเรงงานต้องการ" สำหรับนักเรียนระดับ ปวช. 3 และนักศึกษาระดับ ปวส. 2 ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง