วันที่่ 29 ธันวาคม 2564 นายมารุต​ รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง คณะผู้บริหาร​ ครู​ เเละบุคลากร​ทางการศึกษา ได้ดำเนินการจัดตั้งศูนย์บริการอาชีวะอาสา ช่วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี2564 ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2564 - 3 มกราคม 2565 ดำเนินการโดยวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง โดยได้รับเกียรติจากนายสมหมาย​ เป็นมงคล ปลัดอำเภอเวียงเชียงรุ้ง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอาชีวะอาสาช่วงก่อนเทศกาลปีใหม่ 2564 ดังกล่าว ในนามคณะทำงานวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ร่วมพิธีเปิด ณ องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งก่อ ตำบลทุ่งก่อ อำเภอเวียงเชียงรุ้ง จังหวัดเชียงราย