วันที่ 24 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส (Christmas Day) นำโดยนายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เเละนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว กิจกรรมเเลกของขวัญและการเเสดงของนักเรียน