วันพฤหัส​บดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2564 งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ดำเนินพิธีมอบรางวัลการประกวด​กระทง​ ปี 2564 นำโดยนายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการฯ เป็นผู้มอบรางวัล รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ เเผนกอาหารเเละโภชนาการ ปวช.3 พร้อมด้วย นายจิรายุ สีติสาร  ปฏิบัติหน้าที่แทนรองผู้อำนวยการฯ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1เเผนกอาหารเเละโภชนาการ ปวช.1,รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 เเผนกอาหารเเละโภชนาการ ปวช.2 และ นายมานะ เตชะปิตุ ปฏิบัติหน้าที่แทนรองผู้อำนวยการฯ เป็นผู้มอบรางวัล รางวัลชมเชย เเผนกบัญชี และ เเผนกคอมพิวเตอร์ธรุกิจ