วันที่ 23 กันยายน 2564 วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง จัดพิธีงานแสดงมุทิตาจิต "วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ ด้วยรัก วก.เวียงเชียงรุ้ง" แก่คุณครูวุฒิชาติ คุงตศิริวัฒน์ ครูชำนาญการพิเศษ ผู้เกษียณราชการประจำปี 2564 นำโดยนายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และนายลิขิต ขัดแก้ว รองผู้อำนวยการฯ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียน อวท. และตัวแทนนักเรียนแผนกอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมงาน  ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง