20 สิงหาคม 2564 วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง โดยนายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานการการเปิดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการเขียนเเผนธุรกิจ ประจำปี 2564 โดยมีวิทยากร สาขาวิชาการตลาด จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย เพื่อส่งเสริมสร้างการเป็นผู้ประกอบการใหม่ ให้เเก่นักเรียน ณ หอประชุม ชั้น 3 วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง