วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 นำโดยนายมารุต รื่นรวย ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นำคณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิดงานเปิดบ้านวิชาการ ณ โรงเรียนบ้านแซววิทยาคม ในงานจัดแสดงการออกบูธแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพ วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง สอนโครงการ 108 อาชีพ การผลิตสายคล้องหน้ากากอนามัย การทำขนมคัพเค้กและแต่งหน้าขนมคัพเค้ก และร่วมเล่นเกมกับแผนกช่างไฟฟ้ากำลัง มีของแจกรางวัลกลับบ้านทุกคน