วัน ศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม 2563 โดย นายมารุต รื่นรวย​ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการบึงพระพิษณุโลก รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายสักการะพานพุ่มดอกไม้เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ประจำปีพุทธศักราช 2563 ณ หอประชุมอินนิล