๑๓​ ตุลาคม​ ๒๕๖๓​ วิทยาลัย​การ​อาชีพ​เวียงเชียง​รุ้ง​ นำโดยนายชนะ​ สีพ​ะ​นา​มน้อย​ เเละ​ นายลิขิต​ ขัด​เ​เ​ก้ว​ รองผู้​อำนวยการ​วิทยาลัย​ฯ​ พร้อมด้วยบุคลากรทาง​การศึกษา​ ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร ภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ๑๓​ ตุลาคม​ ๒๕๖๓​ ณ หอประชุมอำเภอเวียงเขียงรุ้ง