3​ ตุลาคม​ 2561​"ศึกษาดูงานสาขาวิชาอาหารเเละโภชนาการ" นำโดย นายชาญชัย​ เเสนจันทร์​ ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​การอาชีพ​เวียงเชียง​รุ้ง​ พร้อมด้วยคณะ​เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน​สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ​ ณ​ วิทยาลัย​อาชีวศึกษา​เชียงราย​ จังหวัด​เชียงราย​ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดสาขาวิชาอาหารเเละโภชนาการ​ในปีการศึกษา​​2562