28 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส (Christmas Day) นำโดยนายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว พร้อมด้วย พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรทางการศึกษาเเละนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเเละเเลกของขวัญมีการเเสดงของนักเรียน